6 Sự Kiện Countdown 2020 của 6 Quốc Gia Hoàng Tráng Nhất Thế Giới

Địa chỉ: 448 Hùng Vương, Phường 3, Tân An, Long An
Hotline: 0972330101 - 0943 084 000
6 Sự Kiện Countdown 2020 của 6 Quốc Gia Hoàng Tráng Nhất Thế Giới
01/01/2020 - 04:01:08 PM | 120
Ngoài Sự Kiện Countdown Sydney (Australia) và New York (Mỹ) những thành phố cũng khiến du khách sôi động bởi các lễ hội được tổ chức rất công phu

Singapore (Singapore) : Vào lúc nửa đêm, Singapore mở ra một năm mới với các bữa tiệc đếm ngược ở trung tâm của Hội đồng Nhà ở và màn bắn pháo hoa kéo dài tám phút ngoạn mục với sự kết hợp của âm thanh, ánh sáng cùng màn biểu diễn pháo hoa ấn tượng tại Marina. Ảnh: Visit

 

 

Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) : Khi đồng hồ điểm đến nửa đêm để reo vào năm 2019 Taipei 101 Trình diễn Chương trình bắn pháo hoa năm ngoái kéo dài sáu phút và được tăng cường bằng màn hình ánh sáng bao gồm 140.000 đèn LED bao phủ bên ngoài tòa tháp, bắt đầu từ tầng 35 và đi đến tận tầng 90.

 

 

 

Sydney (Australia) Sydney là một trong những thành phố đón năm mới sớm nhất thế giới. Trong thời khắc chuyển giao của thập kỷ mới, Sydney sẽ khiến du khách mãn nhãn bằng những màn pháo hoa được trình diễn ở đẳng cấp cao, ngay tại nhà hát con sò và cây cầu cảng nổi tiếng. Ảnh: Timeout, Reuteurs.

 

 

London (Anh): Lễ hội đếm ngược và chào năm mới được tổ chức bên bờ sông Thames ở thủ đô London là một trong những sự kiện hấp dẫn nhất dịp cuối năm. Khoảnh khắc tiếng chuông từ tháp đồng hồ Big Ben vang lên cũng chính là lúc London được phủ đầy sắc màu của những dải pháo hoa rực rỡ. Ảnh: Netnews, London Photo Walks.

 

 

Berlin (Đức): Biểu tượng của Berlin, cổng thành Brandenburg, luôn là nơi thu hút nhất nước Đức mỗi dịp giao thừa. Lễ hội đón năm mới tại thành phố này sẽ diễn ra từ chiều 31/12 cho đến hết ngày 1/1, bắt đầu bằng những sân khấu âm nhạc và kết thúc bởi màn trình diễn pháo hoa lung linh. Ảnh: iqfares, ieyenews.

 

 

 

New York (Mỹ): Vào dịp giao thừa hàng năm, mọi ánh mắt sẽ đổ dồn về sự kiện chào năm mới hoành tráng, được tổ chức tại quảng trường Thời đại. Khoảng một triệu người sẽ cùng nhau chứng kiến nghi lễ thả quả cầu pha lê truyền thống và hòa mình vào lễ hội đếm ngược lớn nhất thế giới. Ảnh: Timeout, Gefira.

 

 

6 Sự Kiện Countdown 2020 của 6 Quốc Gia Hoàng Tráng Nhất Thế Giới