Cách tẩy tế bào chết để da hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất

Địa chỉ: 254 Nguyễn Huỳnh Đức, Phường Khánh Hậu, Tân An, Long An
Hotline: 0972 33 01 01 - 0919 61 88 61
Cách tẩy tế bào chết để da hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất
18/02/2021 - 06:02:56 PM | 875
Trong các bước dưỡng da thì bước làm sạch da là bước quan trọng nhất và luôn được ưu tiên hàng đầu. Chỉ khi làn da của bạn được loại bỏ hết bụi bẩn và tế bào chết, thì các dưỡng chất mới có thể thẩm thấu vào da một cách tốt nhất. Vậy làm sao để tẩy tế bào chết một cách hiệu quả nhất? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của việc tẩy da chết đúng cách trong việc dưỡng da? 

Vai trò của việc tẩy da chết đúng cách trong việc dưỡng da?

Cách tẩy tế bào chết đúng cách để da hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất

Việc tẩy da chết cho da khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo quy trình tẩy tế bào chết chính xác và tối ưu nhất theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Làm nở lỗ chân lông

Việc làm mở lỗ chân lông sẽ giúp loại bỏ triệt để các chất bụi bẩn, bã nhờn nằm sâu bên trong da. Từ đó làm sạch da nhanh chóng và hiệu quả. 

Cách thực hiện bước này khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng máy xông hơi hoặc dùng nước ấm để rửa mặt sẽ giúp lỗ chân lông nở ra nhanh chóng. Bạn nên tẩy trang trước khi xông hơi để có hiệu quả tốt nhất

  • Bước 2: Rửa mặt

Sau khi làm nở lỗ chân lông bạn có thể dùng sữa rửa mặt để rửa mặt. Giúp loại bỏ bụi bẩn và lớp dầu nhanh chóng hơn

  • Bước 3: Tẩy tế bào chết

Hiện nay có khá nhiều các sản phẩm tẩy da chết trên thị trường. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên như: bằng bã cafe, bột đậu đỏ, bột trà xanh, dầu dừa, đường nâu, muối hồng,… để tẩy da chết.

  • Bước 4: Cân bằng độ PH cho da

Sau khi tẩy tế bào chết, da của chúng ta thường có xu hướng bị khô và nhạy cảm hơn. Bạn nên sử dụng các loại toner, nước hoa hồng và kem dưỡng để cân bằng độ PH cho da nhé.

Cách tẩy tế bào chết để da hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất

Một số lưu ý khi tẩy tế bào chết cho da

Tham khảo thêm các bài viết hay về chăm sóc da trên trang của chúng tôi. Chúc bạn luôn có một làn da tươi trẻ rạng ngời!

Một số lưu ý khi tẩy tế bào chết cho da

 

Tin liên quan

Cách tẩy tế bào chết để da hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất , cách tẩy tế bào chết , mỹ phẩm chính hãng , my pham chinh hang , mỹ phẩm phương anh , my pham phuong anh , tẩy tế bào chết tại nhà , Vai trò của việc tẩy da chết đúng cách trong việc dưỡng da , Cách tẩy tế bào chết đúng cách để da hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất , Một số lưu ý khi tẩy tế bào chết cho da

icon-cart
0