Độ Ph sữa rửa mặt là gì? ảnh hưởng như thế nào đến da

Địa chỉ: 254 Nguyễn Huỳnh Đức, Phường Khánh Hậu, Tân An, Long An
Hotline: 0972 33 01 01 - 0919 61 88 61
Độ Ph sữa rửa mặt là gì? ảnh hưởng như thế nào đến da
09/03/2021 - 04:03:11 PM | 532
Xác định độ pH của sữa rửa mặt giúp ta biết được tính kiềm hay axit của sản phẩm. Sản phẩm có độ pH cận kề 7 thì cần thân thiện với làn da, đặc biệt là da nhạy cảm.

Độ pH của sữa rửa mặt rất được các chuyên gia da liễu chú trọng. Vì khi sử dụng sản phẩm có độ pH quá cao hoặc quá thấp không chỉ khiến da bị tổn thương mà còn ngăn chặn các dưỡng chất hấp thụ vào da.

Độ pH của sữa rửa mặt là gì?

Sữa rửa mặt là dung dịch tẩy rửa nên thường có tính kiềm. Vì vậy, độ pH thường được dùng để chỉ độ kiềm của sản phẩm. Thông thường, độ pH càng cao thì khả năng tẩy rửa của sản phẩm càng lớn.

Độ pH thông thường của da người là 5.5, tạo nên môi trường phù hợp để khóa ẩm cho da, giúp các enzyme trên da hoạt động tốt. Sản phẩm rửa mặt tốt thường có độ pH từ 6 – 7. Độ pH của sữa rửa mặt quá cao có thể phá vỡ tế bào chất béo trên da, khiến cho da mất ẩm và mất cân bằng. Do đó, cần chú trọng đến độ pH khi lựa chọn sản phẩm sữa rửa mặt.

Độ pH của sữa rửa mặt là gì

Độ pH của sữa rửa mặt ảnh hưởng đến da như thế nào?

Vai trò của việc lựa chọn sản phẩm có độ pH phù hợp

Cách kiểm tra độ pH của sữa rửa mặt

Độ pH của sữa rửa mặt ghi trên bao bì là thông tin chính xác. Tuy nhiên, nếu bạn không tin tưởng hoặc muốn xác nhận lại, bạn có thể thử độ pH bằng quỳ tím rồi so với thang băng màu hoặc hiện đại hơn là thử bằng máy đo pH. 

Nên nhớ độ pH của sữa rửa mặt lý tưởng là từ 6 – 7

Hãy chú trọng hơn độ pH của sữa rửa mặt khi lựa chọn sản phẩm. Điều này không chỉ giúp bạn skincare an toàn mà còn mang lại vô vàn công dụng thiết thực cho làn da.

Cách kiểm tra độ pH của sữa rửa mặt

 

Tin liên quan

mỹ phẩm phương anh , mỹ phẩm chính hãng , Độ pH của sữa rửa mặt là gì , Độ Ph sữa rửa mặt là gì ảnh hưởng như thế nào đến da , Độ pH của sữa rửa mặt ảnh hưởng đến da như thế nào , Vai trò của việc lựa chọn sản phẩm có độ pH phù hợp , Cách kiểm tra độ pH của sữa rửa mặt , Độ pH của sữa rửa mặt Senka

icon-cart
0