Phân biệt các loại da và cách chăm sóc da khỏe mạnh mịn màng

Địa chỉ: 254 Nguyễn Huỳnh Đức, Phường Khánh Hậu, Tân An, Long An
Hotline: 0972 33 01 01 - 0919 61 88 61
Phân biệt các loại da và cách chăm sóc da khỏe mạnh mịn màng
22/02/2021 - 01:02:53 PM | 768
Việc nhận biết làn da của mình thuộc loại da nào rất quan trọng. Bởi mỗi loại da đều có các cách thức chăm sóc khác nhau, cần xác định chính xác loại da của mình thì mới có thể chăm sóc da hiệu quả được. Nếu bạn đang không biết làn da của mình thuộc loại da nào thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn thông tin để phân biệt các loại da và cách chăm sóc cho từng loại nhé .
 1. Cách nhận biết và chăm sóc làn da khô
 • Cách nhận biết da khô
 • Cách chăm sóc da khô

Để chăm sóc và cải thiện làn da khô bạn có thể lưu ý những điểm sau: Uống đủ nước, ăn nhiều các loại rau củ quả để cung cấp đầy đủ vitamin; không nên rửa mặt bằng nước quá ấm; sử dụng các loại mỹ phẩm dịu nhẹ có gốc dầu và lành tính; tẩy da chết và cấp ẩm cho da thường xuyên.

Cách nhận biết và chăm sóc làn da khô

 1. Cách nhận biết và chăm sóc làn da dầu
 • Cách nhận biết da dầu
 • Cách chăm sóc da dầu

Để chăm sóc làn da dầu bạn cần chú ý làm sạch da để tránh tình trạng mụn do bụi bẩn bít tắc lỗ chân lông. Nên dùng các dòng mỹ phẩm gốc nước để tránh bổ sung thêm dầu cho da. Có một chế độ sinh hoạt và ăn uống khoa học để da khỏe từ bên trong.

Cách nhận biết và chăm sóc làn da dầu

 1. Cách nhận biết và chăm sóc da hỗn hợp
 • Cách nhận biết da hỗn hợp
 • Cách chăm sóc da hỗn hợp

Cách tốt nhất để chăm sóc da hỗn hợp là kết hợp nhiều sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng cho từng vùng với từng vấn đề khác nhau. Đặc biệt là một chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh để làn da khỏe mạnh từ bên trong.

Cách nhận biết và chăm sóc da hỗn hợp

 1. Cách nhận biết và chăm sóc da nhạy cảm
 • Cách nhận biết da nhạy cảm

Da nhạy cảm là làn da dễ bị kích ứng bởi các tác nhân bên ngoài. Da dễ bị mẩn đỏ, dị ứng do thay đổi thời tiết hay các loại mỹ phẩm không phù hợp.

 • Cách chăm sóc da nhạy cảm

Để chăm sóc tốt cho làn da nhạy cảm bạn cần có một chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh. Bên cạnh đó việc bảo vệ da khỏi các tác nhân bên ngoài là rất cần thiết, nên sử dụng các loại mỹ phẩm có thành phần nhẹ nhàng và an toàn.

Cách nhận biết và chăm sóc da nhạy cảm

 1. Cách nhận biết và chăm sóc da thường
 • Cách nhận biết da thường
 • Cách chăm sóc da thường

Da thường là loại da dễ dàng chăm sóc nhất trong các loại da. Bạn chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc cơ bản khi chăm sóc da là làm sạch, dưỡng ẩm, chống nắng và có chế độ sinh hoạt hợp lý là đã có một làn da khỏe đẹp .

Cách nhận biết và chăm sóc da thường

 

Tin liên quan

Phân biệt các loại da và cách chăm sóc da khỏe mạnh mịn màng , mỹ phẩm phương anh , mỹ phẩm chính hãng , my pham phuong anh , my pham chinh hang , Cách xem da mình thuộc loại nào , Tìm hiểu về các loại da mặt , Tìm hiểu về các loại da mặt , Các loại da mặt và cách chăm sóc

icon-cart
0