Phân biệt Dầu gội, Dầu xả, Dầu hấp khác nhau như thế nào ?

Địa chỉ: 254 Nguyễn Huỳnh Đức, Phường Khánh Hậu, Tân An, Long An
Hotline: 0972 33 01 01 - 0919 61 88 61
Phân biệt Dầu gội, Dầu xả, Dầu hấp khác nhau như thế nào?
07/03/2021 - 05:03:34 PM | 517
Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách phân biệt dầu gội, dầu xả, dầu hấp về thành phần chức năng và công dụng, hy vọng bạn có thể áp dụng để chăm sóc tóc tốt hơn.

Cách phân biệt dầu gội, dầu xả, dầu hấp thường thấy là phân biệt dựa trên nhãn dán trên bao bì sản phẩm. Trên thực tế, mỗi sản phẩm sẽ đóng một vai trò chăm sóc tóc riêng biệt. Bài viết này sẽ đưa đến bạn cái nhìn khoa học về các sản phẩm trên.

Cách phân biệt dầu gội, dầu xả, dầu hấp dựa trên thành phần

Dầu gội

Dầu xả

Dầu hấp

Cách phân biệt dầu gội, dầu xả, dầu hấp dựa trên thành phần

Cách phân biệt dầu gội, dầu xả, dầu hấp dựa trên cách sử dụng

Dầu gội

Dầu gội là bước làm sạch tóc đầu tiên, giúp loại bỏ bụi bẩn hiệu quả, giúp da đầu thông thoáng.

Dầu xả

Dầu là được sử dụng ngay sau khi làm sạch tóc bằng dầu gội. Sản phẩm giúp làm sạch hoàn toàn các chất tẩy rửa khỏi tóc. Ngoài ra còn tạo hương thơm, cung cấp một số dưỡng chất cần thiết.

Dầu hấp

Dầu hấp không được sử dụng trong quy trình thường ngày. Mà dầu hấp thường được các salon sử dụng cho máy hấp dầu nóng. Nếu dầu gội và dầu xả có thể sử dụng với tần suất 2- 4 lần/tuần. Nhưng dầu hấp với phương pháp hấp nóng chỉ nên sử dụng 2 tuần 1 lần.

Cách phân biệt dầu gội, dầu xả, dầu hấp dựa trên cách sử dụng

Cách phân biệt dầu gội, dầu xả, dầu hấp dựa trên công dụng

Công dụng của dầu gội

Công dụng của dầu xả

Xã hết các hóa chất trên tóc, giúp tóc về trạng thái cân bằng, hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn. Nuôi dưỡng tóc từ sâu nên trong với chất hoạt diện và protein. Giảm hư tổn cho tóc, giúp tóc ít khô.

Công dụng của dầu hấp

Cách phân biệt dầu gội, dầu xả, dầu hấp dựa trên công dụng

Cách phân biệt dầu gội, dầu xả, dầu hấp

Để phân biệt 3 loại sản phẩm này, bạn chỉ cần đơn giản là nhìn vào nhãn trên bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bao bì là tiếng nước ngoài và không là một trong những ngôn ngữ bạn biết, bạn có thể phân biệt theo cách cho sản phẩm vào lòng bàn tay và thoa:

Cách phân biệt dầu gội, dầu xả, dầu hấp

Kết luận 

Trên đây là cách phân biệt dầu gội, dầu xả, dầu hấp khi mất nhãn và thông tin chi tiết về thành phần cũng như công dụng của chúng. Ba sản phẩm trên đều rất cần thiết cho quy trình dưỡng tóc. Hãy sử dụng các sản phẩm cho tóc khoa học để tóc luôn chắc đẹp.

Tin liên quan

mỹ phẩm phương anh , mỹ phẩm chính hãng , Phân biệt Dầu gội Dầu xả Dầu hấp khác nhau như thế nào , Cách phân biệt dầu gội dầu xả dầu hấp dựa trên thành phần , Cách phân biệt dầu gội dầu xả dầu hấp dựa trên cách sử dụng , Cách phân biệt dầu gội dầu xả dầu hấp dựa trên công dụng , Công dụng của dầu gội , Công dụng của dầu xả , Công dụng của dầu hấp

icon-cart
0